Scenia bay Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm vô cùng đắc địa của vịnh Nha Trang nằm trên con đường Phạm Văn Đồng trải dài bãi biển Nha Trang với lợi thế một bước chân tới biển.Dự án là tổ hợp của căn hộ studio thiết kế theo phong cách Úc hiện đại , bao gồm hàng loạt tiện ích như bể bơi vô cực, vườn nhiệt đới trên không ,spa,gym, trang bị kính viễn vọng siêu đẹp,yoga chân mây mới nhất,….Dự án Scenia bay Nha Trang là nơi đầu tư và giải trí nghỉ dưỡng hàng đầu Vịnh Nha Trang.

Scenia bay Nha Trang

I.Tổng quan Scenia bay Nha Trang

-Tên thương mại : Scenia bay Nha Trang

-Chủ đầu tư : Công ty cổ phần đầu tư Nam Tiến Lào Cai

-Vị trí : 22-26 đường Phạm Văn Đồng – Thành Phố Nha Trang

-Quy mô và loại hình : 40 tầng nổi, 2 tầng hầm ,loại hình condotel studio

Tổng quan Scenia bay Nha Trang

II.Vị trí Scenia bay Nha Trang

Dự án Scenia bay Nha Trang vị trí nằm vô cùng thuận lợi cho du khách nước ngoài và trong nước.Dự án nằm dài trên con đường Phạm Văn Đồng cạnh bãi biển Nha Trang.

-Phía Bắc: gần các trường đại học và văn hóa

-Phía Tây : gần trung tâm thành phố biển Nha Trang

-Phía Nam : gần các khu du lịch Như Hòn Chồng Nha Trang , Đài Thiên Văn Nha Trang ,….

Vị trí Scenia bay Nha Trang

III.Thiết kế Scenia bay Nha Trang 

Scenia bay Nha Trang condotel được thiết kế bởi các kiến trúc sư mỹ miều của nước Úc , với các căn hộ đạt tiêu chuẩn đúng từng chi tiết theo nền văn hóa nước bạn.Kiến trúc căn phòng luôn được hướng đến bãi biển Nha Trang.Phòng từ 1 đến 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi gồm có phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh , phòng khách,…Đặc biệt hơn dự án Scenia bay Nha Trang có căn hộ Studio đẳng cấp trong khu vực.Diện tích từ 40 – 107 m2 bao gồm căn hộ Studio từ 40m2 – 42 m2 chiếm 34 % tổng căn hộ ,còn lại là căn 1 ngủ , căn 2 ngủ , căn 3 ngủ chiếm tổng diện tích còn lại,…

Thiết kế Scenia bay Nha Trang

Thiết kế phòng ngủ Scenia bay Nha Trang

IV.Tiện ích Scenia bay Nha Trang

Scenia bay Nha Trang tiện ích độc đáo và nổi trổi nhất với vị trí gần biển mang nắng và hơi gió mát ẩm của vị muối thiên nhiên xanh của vùng biển vinh Nha Trang.

-Tiện ích đầy đủ bao gồm : Hai bể bơi vô cực quan trọng luôn đảm bảo cho con người được thể thao và giải trí nghỉ dưỡng như mát xa, xông hơi , gym , spa mỗi lúc mệt mỏi.

-Vườn nhiệt đới chân không , sân chơi dành cho trẻ em , và rất nhiều tiện ích khác , dự án với những tiện ích 5 sao, được lắp đặt đầy đủ camera, hệ thống phòng cháy chữa cháy ở các nơi trọng yếu công công,…

-Một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành riêng cho du khách trong nước và thập phương được nghỉ dưỡng với những tiện ích đặc biệt của Scenia bay Nha Trang.

Tiện ích Scenia bay Nha Trang

V.Tiến độ thi công và ưu điểm Scenia bay Nha Trang 

-Tiến độ dự án Scenia bay Nha Trang được gấp rút hoàn thành được các chủ đầu tư luôn thúc dục công nhân quy trình làm việc trên 24/24 để hoàn thành dự án một cách đúng quy trình cho quý khách .Và tiến độ thi công đang được chúng tôi cập nhật liên tục .

-Scenia bay Nha Trang là địa thế vàng cho các nhà đầu tư , là cơ hội nghỉ dưỡng cho các du khách nước ngoài . Với ưu thế như vậy đây được coi là nơi đầu tư bất động sản có lời.

Tiến độ xây dựng Scenia bay Nha Trang

Liên hệ và gọi ngay để được tư vấn : 0971.217.334