Dự án biệt thự liền kề Sunshine city nằm trong vị trị đắc địa chiến lược quan trọng của thành phố Hà Nội.Dự án Sunshine city nằm trong khuôn viên khu đô thị Ciputra hiện đại đẳng cấp bậc nhất miền Bắc.Bao gồm tổ hợp khu vui chơi giải trí , trường học quốc tế UNIS,các trường tiểu hoc và trung học mang phong cách hiện đại của Sigapore.Dự án cây xanh hồ điều hòa là nơi ở và nghỉ dưỡng trong lành , thoáng khí cho quý khách.

I.Tổng quan dự án biệt thự liền kề Sunshine city

-Tên thương mại : Biệt thự liền kề Sunshine city

-Chủ đầu tư : Tập đoàn Sunshine Group

-Vị trí : Lô đất Sunshine City Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội

-Tổng diện tích 5 ha

-Quy mô với mức đầu tư 5000 tỷ đồng

-Thời gian bàn giao dự án chậm nhất : 15/11/2017

-Hình thức sở hữu sổ hồng vĩnh viễn

-Loại hình : biệt thự liền kề

Tổng quan dự án biệt thự liền kề sunshine city

II.Vị trí dự án biệt thự liền kề Sunshine City

-Dự án biệt thự liền kề Sunshine city nằm ở vị tri chiến lược quan trọng của khu vực Tây Hồ Tây Hà Nội , nằm song song với con đường An Dương Vương, nằm cách cầu Nhật Tân 70m, thuận tiện cho đi lại . Thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng nối liền qua cầu Thăng Long đến với các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ .Dự án gần bờ đề sông Hồng mang hơi ẩm của nắng và gió ,nên khí hậu rất thoáng mát , thời tiết trong lành.

-Phía Đông Tây Nằm là trục lớn con đường Võ Chí Công xuyên qua Âu Cơ , Lạc Long Quân , cách bờ Hồ Tây 3km.

Vị trí dự án biệt thự liền kề Sunshine City

III.Tiện ích cao cấp của dự án biệt thự liền kề Sunshine city

-Tiện ích dự án biệt thự liền kề Sunshine city với hệ thống trường quốc tế nước ngoài mang tiêu chuẩn giáo dục châu Âu,có hệ thống cây xanh điều hòa mọc um tùm được sắp xếp theo các tuyến đường dọc theo đường đi bộ cho dân.Có hồ bể bơi hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao cho trẻ em và người lớn.

-Với khu thể thao được xây dựng quy mô dành cho các thanh niên đá bóng , chơi cầu ,…đặc biệt có hệ thống sân golf dành riêng cho giới thượng lưu được giải tỏa mỗi khi làm việc về .

-Chúng tôi xây dựng hệ thống an ninh 24/7 theo quy mô hiện đại , được tối ưu hóa tốt nhất , với những con người đã có kinh nghiệm làm an ninh lâu năm.

Tiện ích dự án biệt thự liền kề Sunshien city

IV.Mặt bằng dự án biệt thự liền kề Sunshine City 

– Dự án biệt thự liền kề Sunshine City với bản thiết kế mang phong cách , hiện đại , đẳng cấp 5 sao . Với các hệ thống phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng bếp dc giao nhau thuận lợi.

-Với thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy mang sự an toàn , hệ thống ống chữa cháy chịu được áp suất cao avf nhiệt độ môi trường.

mặt bằng dự án biệt thự liền kề sunshine city

Gọi ngay và liên hệ số ĐT : 0971.217.334